Vulvovagi

Vulvovagi® chứa Ozoile® là một liệu pháp thay thế hiệu quả cho các thuốc điều trị viêm nhiễm âm đạo, đặc biệt với các trường hợp đã nhiễm virus HPV, hoặc vi khuẩn, nấm candida. Khi mở hộp, bên trong hộp sẽ bao gồm tờ hướng dẫn sử dụng, chai xịt và vòi xịt bên trong kèm túi đựng, các chị em nhớ đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, và tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng.

1. Liều dùng Vulvovagi thế nào và trong thời gian bao lâu?

Phác đồ sử dụng thường được áp dụng: Với nhiễm khuẩn, nấm cấp tính: Xịt 2 lần một ngày vào buổi sáng và buổi tối cho tới khi hết triệu chứng (khoảng 10-15 ngày đầu). Duy trì bằng 1 nhát xịt vào buổi tối trong 1 tuần khi triệu chứng đã cải thiện. (Trường hợp nấm mức độ nặng, có thể khởi đầu với thuốc đặt thông thường trong 2 ngày đầu và sử dụng Vulvovagi từ ngày thứ 3 của liệu trình điều trị) Với bệnh nhân nhiễm HPV, có xét nghiêm tế bào học bất thường (Pap test), lộ tuyến CTC: 2-3 nhát xịt vào buổi sáng và 2-3 nhát xịt vào buổi tối (hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ) trong 15 ngày mỗi tháng, duy trì trong suốt 3 tháng (sau kì kinh nguyệt đối với bệnh nhân vẫn trong độ tuổi sinh sản). Hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ Thời gian điều trị khác nhau tùy theo sự đáp ứng của điều trị

2. Hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng

Trước khi sử dụng, các chị em cần vệ sinh tay sạch sẽ, sử dụng xà phòng diệt khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn.   Bước 1: Tháo nắp đậy Bước 2: Vòi xịt ngoài đã được lắp sẵn, nếu chỉ xịt bên ngoài có thể nhấn xịt dứt khoát theo số lần chỉ định Bước 3: Trường hợp sử dụng xịt bên trong, tháo vòi xịt ngoài, lắp vòi xịt bên trong Bước 4: Đưa vòi xịt vào âm đạo, xịt dứt khoát, đủ số lần theo chỉ định Bước 5: Tháo vòi xịt, đóng lại các nắp đậy, vệ sinh vòi xịt trong bằng dung dịch vệ sinh, lau khô để nơi khô ráo, hoặc cất vào túi đựng.