Vulvovagi

E-cadherin – Protein thúc đẩy quá trình biểu mô hóa chính xác

E-cadherin là một thành phần quan trọng của các điểm nối kết dính, không thể thiếu trong quá trình kết dính tế bào và duy trì kiểu hình biểu mô của tế bào. Liên kết E-cadherin đồng tính giữa các tế bào rất quan trọng trong việc làm trung gian ức chế sự tăng sinh tiếp xúc khi các tế bào đạt đến điểm hợp lưu. Mất biểu hiện E-cadherin dẫn đến mất khả năng ức chế tiếp xúc và có liên quan đến tăng hoạt động của tế bào và các giai đoạn tiến triển của ung thư.

 

Ozoile làm tăng sự biểu hiện E-cadherin gấp 9 lần so với nhóm không điều trị

Nghiên cứu lâm sàng công bố năm 2019 cho thấy sự gia tăng E-cadherin trong các mô của bệnh nhân được điều trị so với những người không được điều trị. Đặc biệt, trong các mẫu so sánh với da quy đầu của những bệnh nhân không được điều trị, mức độ truyền của E-cadherin đã tăng lên 4 lần và 9 lần khi điều trị bằng mometasone furoate và OZOILE (p <0,001).

Ozoile – giải pháp thúc đẩy biểu mô hóa cổ tử cung

Công bố này khẳng định hiệu quả tuyệt vời của Ozoile trong thúc đẩy quá trình tái biểu mô hóa, và tiềm năng lớn trong điều trị các vấn đề liên quan đến biểu mô như Lộ tuyến cổ tử cung, dự phòng và ngăn cản tiến triển tới loạn sản và ung thư, trong đó có ung thư cổ tử cung