Vulvovagi

OZOILE® LÀ GÌ
Ozoile® là hoạt chất được cấp bằng sáng chế bởi Erbagil Re-search & Development. Nó là một chất cảm ứng sinh học được tạo ra từ quy trình công nghệ xanh được cấp bằng sáng chế, trong đó Ozone liên kết với axit oleic tạo thành Ozonide ổn định.
QUY TRÌNH TẠO RA OZOILE®
Quy trình tạo ra Ozoile: Oxy tinh khiết được đưa vào máy ozon hóa cùng với chất nền là dầu oliu nguyên chất hữu cơ (OIL®) để tạo ra các Ozonide ổn định. OIL® sau khi được ozon hóa có tác dụng tăng lên 300% so với các loại dầu thông thường.
CƠ CHẾ GÂY TÁC DỤNG CỦA OZOILE®
Ozoile® là một chất cảm ứng mạnh, cung cấp oxy cho mô và có tác dụng chống viêm, diệt khuẩn. Nó còn tham gia điều hòa các con đường chuyển hóa chính, kích hoạt hệ thống phòng thủ nội sinh & thúc đẩy tái tạo mô nhanh chóng và phục hồi những vùng tổn thương

TÁC DỤNG DƯỢC LÝ CỦA OZOILE®

vulvovagi
1. Kháng vi sinh vật
- OZOILE® là một chất diệt khuẩn phổ rộng, cho hiệu quả cao trong điều trị HPV, nấm Candida, nhiễm khuẩn âm đạo, âm hộ.
- OZOILE® gây tác dụng do có ái lực cao với thành phần lipoprotein của thành tế bào vi khuẩn và nấm & khả năng oxy hóa của biop-eroxide.
vulvovagi
2. Chống viêm và điều hòa miễn dịch
- OZOILE® có tác dụng giảm viêm và điều hòa niễn dịch thông qua cơ chế làm giảm các chất trung gian hóa học của quá trình viêm và giảm nồng độ các cytokine tiền viêm nên có tác dụng chống viêm cấp và mãn tính .
3. Chống oxi hóa
- OZOILE® tan một phần trong môi trường nước tạo Bioperoxid, có khả năng kích hoạt hệ thống chống oxi hóa nội sinh, gây cảm ứng quá trình sản xuất các enzyme "dọn dẹp" gốc tự do như catalase, superoxide dismutase, glutahion oxidase, phòng ngừa và sửa chữa những hư hại do các gốc tự do sinh ra.
vulvovagi
4. Sửa chữa,tái sinh tế bào và mô
- OZOILE® tác động lên các yếu tố tăng trưởng(HIF-la,VEGF,FGF,PDGF,TGF) kích thích tổng hợp nguyên bào sợi, sợi collagen và mạch màu mới, đồng thời thúc đẩy sự kết dính tế bào trong quá trình hình thành mô mới nhờ E-caherin